ĐU-HĐND-UBND-UB MTTQ xã thăm hỏi, chúc mừng các vị chức sắc Phật giáo, Phật tử chùa Ngọc Tảo, chùa Hương Vĩnh.

12/05/2022 15:35

Nhân dịp đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, sáng ngày 12/5/2022, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ và các tổ chức CT-XH xã đã đến thăm, chúc mừng các vị chức sắc Phật giáo, phật tử chùa Ngọc Tảo (Mã Vàng Tự) và Chùa Hương Vĩnh (Quang Phúc Tự) trên địa bàn xã Ngọc Tảo.

Tại buổi gặp mặt, Ông: Phí Quý Hải - CT MTTQ xã đại diện cho lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã gửi lời chúc đến Sư thầy cùng toàn thể Phật tử trong chùa luôn mạnh khỏe, đón mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời mong muốn rằng: Sư thầy, phật tử của chùa tiếp tục thực hiện tốt phương châm: “Đạo pháp- Dân tộc- Chủ nghĩa xã hội” cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới các tín đồ Phật tử tích cực thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Lãnh đạo đến thăm và chúc mừng Sư thầy Thích Đàm Toàn, trụ trì Chùa Ngọc Tảo

Lãnh đạo đến thăm và chúc mừng Sư thầy Thích Đàm Y, trụ trì Chùa Hương Vĩnh