Lễ khánh thành, bàn giao “Nhà đồng đội” cho đồng chí Đại uý quân nhân chuyên nghiệp Khuất Quang Chiến Tiểu đoàn 16.

28/10/2023 10:56

Sáng ngày 27/10/2023, Sư đoàn 308 quân đoàn 1 tổ chức khánh thành, bàn giao “Nhà đồng đội” cho đồng chí Đại uý  quân nhân chuyên nghiệp Khuất Quang Chiến, Tiểu đoàn 16. Có hộ khẩu thường trú tại thôn 3, xã Ngọc Tảo.

Gia đình đồng chí Khuất Quang Chiến có hoàn cảnh éo le, do vợ mắc vào tệ nạn xã hội bán hết nhà cửa, vợ chồng ly hôn môi người nuôi một cháu. Kinh tế gia đình khó khăn, bản thân đồng chí Chiến công tác xa nhà, con gái đang theo học đại học.

Được sự quan tâm của Sư đoàn 308 đã xây “Nhà đồng đội” cho gia đình đồng chí Chiến với kinh phí hỗ trợ  80.000.000 đồng. Buổi lễ đã diễn ra với tình cảm nghĩa tình của Sư đoàn 308, UBND xã Ngọc Tảo, thôn dân cư số 3 và hàng xóm của gia đình đồng chí Chiến.

Về dự Lễ khánh thành có các đồng chí lãnh đạo thuộc Sư đoàn 308, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Ngọc Tảo  và thôn dân cư số 3 cũng có hoa, quà chúc mừng gia đình đồng chí Khuất Quang Chiến.

Một số hình ảnh tại buổi lễ