Thành lập các chốt kiểm soát y tế và tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Ngọc Tảo

26/07/2021 10:05

Ngày 24/7/2021, UBND xã Ngọc Tảo Thành lập 09 các chốt kiểm soát y tế và tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã Ngọc Tảo.

Thành lập 09 chốt và huy động lực lượng tại chỗ (bao gồm cả cộng tác viên, tuyên truyền viên) để tham gia trực tại chỗ kiểm soát y tế và tuyên truyền công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Dưới đây là danh sách các chốt:

+ Chốt số 1: Cổng thôn 01
+ Chốt số 2: Ngã tư Cổng cầu

+ Chốt số 3: Ngã 3 chùa Hương Vĩnh

+ Chốt số 4: Dốc đê Giáo Hạ

+ Chốt số 5: Cổng chào Khu Cầu Lọng

+ Chốt số 6: Ngã ba đường mới giáp nhà ông, bà Liên Chí

+ Chốt số 7: Đường vào chợ giáp nhà ông, bà Xuân Anh

+ Chốt số 8: Ngã tư QL32 đi vào xã, giáp nhà ông Thuần Bài

+ Chốt số 9: Ngã tư QL32 đi vào Yên Dương, giáp nhà ông Nhu

Các chốt thực hiện nhiệm vụ trực 24/24h mỗi ngày, từ ngày 25/7/2021 đến hết ngày 07/8/2021.

Nhiệm vụ chung:

+ Thực hiện đo thân nhiệt, sát khuẩn, hướng dẫn khai báo y tế toàn bộ người dân qua lại khu vực

+ Tổ chức tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các quy định giãn cách xã hội Theo chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội và các quy định phòng, chống dịch Covid-19

+ Mở số theo dõi ghi chép, cập nhật tình hình của ca trực, hết ca trực phải thực hiện bàn giao cho ca mới.

+ Thường xuyên phản ánh kịp thời tình hình an ninh và diễn biến dịch Covid-19 tại khu vực đến Ban chỉ đạo xã để tổng hợp báo cáo cấp trên theo quy định.